Sunday, March 27, 2005

Krísu stjórnun – af hverju?

Krísu stjórnun – af hverju?

Núna er ég farinn að fatta hvers vegna við erum alltaf í eilífum krísum með eldhúsið og þjónana. Þetta er ekki allt þeim að kenna. Skrítið að segja það eins og maður hefur blótað þessu liði mikið.

Var að fara yfir hvað hefur verið að gera á veitingastaðnum hjá okkur og það er greinilegt að við erum að verða vinsælir hérna og það er alltaf að aukast álagið.

Í januar voru 48 í hádegismat, í febrúar voru 107 og í mars hafa verið 167
Í te og kaffi voru engir í janúar, 3 í febrúar og 123 í mars
Í dinner voru 148 í dinner í janúar, 196 í febrúar og 339 í mars

Þetta útskýrir nú ýmislegt. Að undirbúningur er alltaf mjög tæpur í eldhúsinu og það er sjaldnast nógu mikið keypt inn. Þetta þurfum við núna að fara yfir og reyna að skipuleggja okkur betur til að losna við þessar eilífu krísur sem eru að taka svo mikla orku. Fundur með eldhúsinu í næstu viku.

0 Comments:

Post a Comment

<< Home